Ben Roethlisberger không nên được soạn thảo hoặc đưa vào bất kỳ cuộc đấu giá bóng đá giả tưởng năm 2010 nào

Tiêu đề của bài đăng này là một tuyên bố táo bạo và sẽ có rất ít giải đấu bóng đá giả tưởng mà ai đó không dự thảo anh ta hoặc trả giá cho anh ta. Có một số định dạng giải đấu mà nó sẽ có ý nghĩa. Nhưng đối với định dạng Fantasy Fortunes dựa trên phân tích của Ben thì không nên thực hiện. Anh ta nên được thêm vào một vài tuần vào mùa giải bởi một người cần QB cho các tuần 7-14. Ben sẽ gần như không thể chơi được vào thời gian thi đấu playoff khi anh ấy chơi Jets tuần 15 và Panthers tuần 16. Cầu thủ số 1 và số 4 đã vượt qua hàng phòng ngự từ năm 2009.

Đối với các giải đấu khác thường ở đó kích thước đội hình và bắt đầu nhiều QB, anh ấy sẽ thi đấu và tất nhiên đối với các giải đấu triều đại, anh ấy vẫn rất phù hợp. cúp euro Đối với các giải đấu đội 10 và 12 chỉ bắt đầu một QB và giới hạn băng ghế dự bị của bạn ở 5-6 cầu thủ, Roethlisberger không đáng có vị trí trong danh sách trong vài tuần đầu tiên chứ chưa nói đến giá trị một lựa chọn nháp hoặc một đô la trong một cuộc đấu giá.

Những gì bạn từ bỏ khi mang anh ta trong 6 tuần là chi phí cơ hội. Đối với các giải đấu có dây chuyền từ bỏ lành mạnh, sẽ quá tốn kém nếu không giữ những triển vọng mạnh mẽ trên băng ghế dự bị của bạn. Vị trí của Roethlisberger có thể có nghĩa là bạn không thể mang chiếc còng đó vào RB của mình hoặc bạn không có chỗ để thêm WR đột phá vào tuần trước khi anh ta bùng phát. Trong poker, đây được gọi là tỷ lệ cược ngụ ý. Nó không chỉ là tiền trong pot mà còn là tiền tiềm năng trong pot.

Tôi là người ủng hộ lớn việc xây dựng một đội đạt đỉnh cao trong vòng loại trực tiếp. Tất nhiên bạn phải đến đó trước nhưng với Ben, các trận đấu playoff tệ đến mức ngay cả khi anh ấy không bị treo giò, tôi sẽ rất khó để từ bỏ anh ấy.