Bóng đá Anh – Đánh giá một giải hạng nhất của Liên đoàn bóng đá Anh

Mùa giải 20012/13 kết thúc đã chứng kiến ​​sự hoàng hôn trong sự nghiệp xứng đáng của David Beckham, Jamie Carragher, Gary Neville, Michael Owen và Paul Scholes. Đây là những cầu thủ đã nhìn chằm chằm vào chúng tôi từ các áp phích trong hơn một thập kỷ. Tương lai của họ ít nhiều đã ổn định, chủ yếu vẫn hoạt động trong lĩnh vực thể thao bằng cách tham gia vào lĩnh vực truyền thông hoặc huấn luyện. Nhưng làm thế nào để từ giã cuộc chơi lại ảnh hưởng đến một người chuyên nghiệp phàm trần hơn, người đã cống hiến sự nghiệp chơi trò chơi mà anh ta yêu thích?

Đầu tiên, chúng ta hãy nhanh chóng xem lịch thi đấu ac milan xét sự phát triển của một chuyên gia, tất nhiên điều này không đại diện cho một quy tắc chính xác và phụ thuộc vào cấu trúc của quốc gia, giải đấu hoặc câu lạc bộ. Trong suốt sự nghiệp của một cầu thủ, sẽ có nhiều sự chuyển đổi khác nhau, từ việc chơi ở trường với đôi giày đầu tiên của họ, đến cuối cùng là treo giày của anh ta. Người chơi ở tất cả các cấp độ có thể chuyển sang giai đoạn nghỉ hưu trong bước đi của họ, hoặc khó chấp nhận điều đó.

Cầu thủ sẽ bắt đầu đá bóng khi còn nhỏ vì thích hoặc vì một người lớn có ảnh hưởng đã khuyến khích anh ta. Điều này cuối cùng sẽ theo sau việc chơi cho trường học của anh ấy và tùy thuộc vào sự phát triển của anh ấy và cấu trúc trường học, thông thường khoảng từ sáu đến mười một tuổi. Ở đây, tốt nhất là cậu ấy nên tích lũy kinh nghiệm với những kỹ năng đi bóng.

Gia nhập học viện bóng đá và bước vào tuổi thiếu niên, phản ứng ở độ tuổi này dễ xúc động hơn nhiều. Trong môn bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên, khi các trận đấu quan trọng xuất hiện, thanh thiếu niên sẽ nghĩ nhiều hơn về độ khó của trận đấu và sự đối kháng hơn là khả năng của bản thân. Với một số người, việc né tránh có thể là liều thuốc giải độc, khiến những lời phàn nàn về việc cảm thấy ốm yếu và bất kỳ chấn thương nhỏ nào trở nên quan trọng hơn như một cái cớ để không tham gia. Những cầu thủ trẻ có triển vọng thậm chí có thể từ bỏ bóng đá hoàn toàn để thoát khỏi áp lực của bản thân.

Khi anh ấy lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình, trọng tâm là thành công trong giấc mơ được chơi cho câu lạc bộ quê hương của mình. Việc đăng ký trở thành học sinh của một câu lạc bộ chuyên nghiệp xác nhận mục tiêu này và giúp tiến bộ qua các câu lạc bộ trẻ, đội B và A và cuối cùng là dự bị.

Khi ký hợp đồng chuyên nghiệp để trở thành cầu thủ toàn thời gian, anh ấy sẽ bắt đầu hy sinh để trở nên cạnh tranh hơn. Một lời hứa mang đến sự lựa chọn để đại diện cho quận hoặc quốc gia với tư cách là một cầu thủ nhỏ tuổi. Bây giờ, người chơi không thể chấp nhận bất kỳ hạn chế nào về kỹ thuật và sẽ làm việc cực kỳ chăm chỉ để nắm vững bất kỳ điểm yếu nào để cải thiện.

Với tài năng và kinh nghiệm, anh ấy được gia nhập đội một, có lẽ là lần đầu tiên ra sân với tư cách là người thay thế. Những người chơi trong tình huống này thường phải chịu áp lực từ huấn luyện viên, người ủng hộ, đồng đội và giới truyền thông, trong một số trường hợp, khiến người chơi sợ thất bại hơn.