Chìa khóa để trở thành một huấn luyện viên bóng đá cừ khôi

Rất nhiều huấn luyện viên thể thao có thể xem những người vĩ đại trên truyền hình hướng dẫn đội của họ chiến thắng và tự hỏi họ có được điều gì mà phần còn lại của chúng ta không? Ngoài cuốn séc trị giá một triệu bảng, hầu hết các huấn luyện viên bóng đá vĩ đại chỉ đơn thuần có kinh nghiệm từ bản thân họ chơi trò chơi, họ không chỉ có thể suy nghĩ như một cầu thủ bóng đá mà còn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi phong cách và chiến thuật của huấn luyện viên trước đó.

Ngày nay, đặc biệt là ở cấp độ chuyên nghiệp, các nhà quản lý và huấn luyện viên bóng đá phải chịu sự giám sát rất kỹ lưỡng với nhiều cổ động viên nhà và sân khách lựa chọn mọi thứ từ đội hình và lựa chọn đội đến cách các đội phòng ngự và tấn công từ các quả phạt góc và đá phạt. Rõ ràng là mọi người đều có ý kiến ​​riêng của họ nhưng một người quản lý tuyệt vời sẽ có thể biết chiến lược nào sẽ thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​các cầu thủ của họ.

Ở cấp độ thấp hơn như huấn luyện trẻ em bạn không thể chi tiền để đưa về những cầu thủ nước ngoài tài năng như các giải đấu lớn mà bạn sẽ phải xây dựng đội hình gồm những cầu thủ đã đầu quân cho đội của mình. Điều này có thể khó khăn hơn vì bạn sẽ phải thường xuyên xây  ronaldo jr dựng các cầu thủ vào vai trò mà bạn yêu cầu từ họ, vì vậy bạn có thể có một nhóm cầu thủ trẻ đều muốn trở thành tiền đạo ghi bàn nhưng một đội không thể có 11 tiền đạo đều nỗ lực ghi bàn. , cần phải có hậu vệ, cầu thủ chạy giữa sân và cả thủ môn.

Đội hình và chiến lược đội là trách nhiệm chính của huấn luyện viên, điều này có thể được quyết định bởi số lượng tiền đạo bạn muốn, liệu bạn có muốn một hàng tiền vệ rộng hơn và các phương án phòng ngự và tấn công của bạn cũng có thể được quyết định bởi những đội hình này. Hàng tiền vệ mỏng có thể đồng nghĩa với việc đội bạn dễ bị tấn công bởi những đội chuyền bóng nhiều, tạo khoảng trống cho những kẻ tấn công của họ đột phá qua đường của bạn.

Một lĩnh vực khác mà nhiều huấn luyện viên hàng đầu giải đấu chú ý là chiến lược của họ từ các miếng thiết lập, các tình huống như phạt góc và đá phạt cự ly gần có thể là thời điểm mà bàn thắng xảy ra. Một số người quản lý đội tin rằng một số chiến lược đánh dấu nhất định hoạt động tốt nhưng vì tất cả các đội chơi khác nhau, bạn có thể thấy rằng một số đội có thể gây khó chịu với những chiến lược này, vì vậy đảm bảo đội của bạn có thể thích ứng sớm trong trò chơi là điều quan trọng để luôn đi trước một bước.