Diễn tập Đá bóng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thường thì các trò chơi bóng đá đều đi đến kết cục cay đắng. Không có gì lạ khi một trận đấu được định đoạt trong những phút cuối và trận đấu thường nghiêng về một bàn thắng. Một trường được thực hiện hoặc bị bỏ lỡ bất cứ lúc nào trong một trò chơi có thể quyết định kết quả của trò chơi đó. Tuy nhiên, một bàn thắng được thực hiện hoặc bị bỏ lỡ ở gần cuối trận gần như chắc chắn sẽ có ý nghĩa khác biệt giữa thua và thắng. Ghi bàn là rất quan trọng đối với mọi đội. Vì vậy, những bài tập sút bóng giúp người đá thăng tiến cũng không kém phần quan trọng.

Không đá bước

Vị trí và kỹ thuật của cơ thể thích hợp rất quan trọng trong choi game bong da dau to la liga  việc sút bóng từ xa. Để tăng cường sức mạnh và phát triển phong độ phù hợp, tất cả các cầu thủ đá bóng nên thực hiện Cú đá không bước như một trong những bài tập đá bóng của họ.

Như tên cho thấy, mũi khoan này chỉ đơn giản là yêu cầu một người đá quả bóng mà không cần chạy đến nó. Người thực hiện chỉ nên đứng qua bóng, với bàn chân thực vật (chân không đá) cách bóng một khoảng bằng chiều dài của bóng và mũi chân ngay cả với bóng. Sau đó, người đá nên đá quả bóng. Các ngón chân trên chân cây cần phải đều với quả bóng để mũi khoan hoạt động tốt. Rõ ràng là một người đá bóng không muốn đặt chân của mình ở đây khi thực sự đá vào các mục tiêu trên sân.

Lúc đầu, quả bóng sẽ không bay xa lắm. Tuy nhiên, người đá nên tập trung vào vị trí cơ thể thích hợp, tiếp xúc thích hợp, và thực hiện đúng và từ từ các cú đá sẽ tốt hơn. Người đá cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt về độ chính xác và độ dài sau khi rời mũi khoan để đá vào các mục tiêu thực tế.

One Step Kicking

Mũi khoan này xây dựng từ mũi khoan kia nhưng người đá tiến một bước.

Để bắt đầu bài tập này, cầu thủ đá chính nên đá vào một khung thành thường xuyên. Sau đó, anh ta nên xem bước cuối cùng của mình, ngay trước khi đá bóng, là từ đâu. Đó sẽ là nơi mỗi cú đá tiếp theo bắt đầu. Từ vị trí đó, người đá nên thực hiện một bước và sút bóng trong khi tập trung vào tất cả những điều tương tự như trong Bài tập sút bóng một bước.

Đá trên sân

Hầu hết các chân sút không nhằm mục đích đưa bóng vào giữa những người thẳng đứng, họ thực sự nhắm đến việc sút bóng trên một đường thẳng tưởng tượng. Đó là lý do tại sao Across the Field Kicking là một trong những cuộc tập trận đá bóng tuyệt vời.

Đối với bài tập này, cầu thủ đá các quả bóng trên khắp sân từ biên này sang biên khác. Người đá sẽ đặt bóng trên một đường (có thể sử dụng một cây phát bóng hoặc một người giữ bóng). Sau đó, người thực hiện sẽ cố gắng sút bóng (trên không) qua sân trong khi vẫn giữ bóng ngay với vạch nơi đặt bóng ban đầu.

Bad Hold Kicking

Chắc chắn sẽ có điều gì đó không ổn khi đá thêm một hoặc nhiều điểm cộng và mục tiêu. Có thể sẽ có một tiếng búng hoặc rung lắc không tốt bởi người giữ dẫn đến việc giữ không tốt. Đối với những lúc này, có một cuộc tập trận đá bóng có thể được thực hành.

Đối với Bài tập đá phạt giữ bóng không tốt, người đá sử dụng một chiếc phát bóng và thực hành đá bóng từ nhiều vị trí lẻ khác nhau. Điều này sẽ cung cấp cho người sút một số ý tưởng về vị trí và cách sút bóng khi lực giữ không tốt.

Cuối cùng thì tất cả đều tính

Người đá phải có tinh thần dẻo dai vì áp lực cuối trận. Một người đá thường ngồi trong phần lớn thời gian của một trận đấu và sau đó được yêu cầu giành chiến thắng cho đội. Nếu người đá bóng có tinh thần vững vàng và anh ta thực hành các bài tập đá bóng phù hợp thì anh ta sẽ có thể ghi bàn thắng trong trận đấu đó.