NFL hay MLS – Đâu là bóng đá đích thực?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Luôn luôn có những cuộc tranh luận về bóng đá thực sự là gì. Người hâm mộ NFL cảm thấy như NFL là bóng đá thực sự và người hâm mộ MLS cũng cảm thấy như vậy về giải đấu của họ. Người hâm mộ bóng đá theo quan điểm của tôi là những người có quyền đặt tên bóng đá cho môn thể thao của họ. Rốt cuộc, họ chơi môn thể thao của họ bằng đôi chân của họ!

NFL là phiên bản Mỹ hóa của bóng đá. Nó được chơi với một  quả bóng làm bằng da heo. Lần duy nhất mà bàn chân của các cầu thủ chạm vào bóng là trong thời gian phát bóng, ném bóng và cố gắng ghi bàn. Họ không sử dụng chân vào bất kỳ thời điểm nào khác trong trận đấu, đó là lý do tại sao nhiều người đặt câu hỏi tại sao trò chơi do NFL chơi lại được gọi là bóng đá.

Với tất cả những điều đó đã được cân nhắc, người ta cũng đội hình real madrid 2018   sẽ phải tính đến khu vực nào trên thế giới mà bạn đang sống khi trả lời câu hỏi đâu là bóng đá thực sự. Nếu bạn đang sống ở bất kỳ đâu trên Hoa Kỳ và có thể là Canada, rất có thể bạn sẽ nghĩ rằng NFL là bóng đá “thực sự”. Nếu bạn đang sống ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, bạn có thể sẽ theo đuổi Bóng đá.

Người hâm mộ bóng đá là một số trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất ở đó. Rất ít môn thể thao có các sự kiện có thể phù hợp với cường độ của các trận đấu MLS. NFL cũng không thiếu người hâm mộ nhưng tôi sẽ không nói rằng họ ở bất cứ đâu gần như cuồng nhiệt hoặc trung thành như những người hâm mộ MLS. Vậy … Bóng đá thực sự là gì? Sự thật của vấn đề là tất cả chỉ là vấn đề sở thích.