Top 5 mẫu giày bóng đá tốt nhất từng được sản xuất

Addidas Predator Power Swerve đã được phát hành vào năm 1994 và nó đã khẳng định sự hiện diện của mình trong số những đôi giày bóng đá tốt nhất từng được sản xuất. Những bánh răng bóng đá này của Addidas nổi tiếng về sức mạnh, khả năng di chuyển và kiểm soát. Không một cầu thủ bóng đá nào lại không thích dòng giày bóng đá này của Addidas. Sự thoải mái do những đôi bốt này mang lại là vô cùng lớn đến nỗi nó thực sự dễ dàng di chuyển. Đôi giày này cũng khuếch đại sức mạnh mà chân của một cầu thủ bóng đá tác động, khiến nó trở thành một thứ bóng đá rất được khuyến khích phải có đối với bất kỳ cầu thủ nào.

Tiếp theo trong danh sách những đôi giày bóng đá keo bong da tốt nhất từng được sản xuất của chúng tôi là Puma v1.08. Thiết bị bóng đá này của Puma được phát triển bởi chuyên gia thể thao và công thái học tốt nhất và các nhà cung cấp vật liệu có trụ sở tại Vương quốc Anh. Điểm hấp dẫn chính của những đôi giày này là cho phép người chơi đạt được mục tiêu nhanh hơn bằng cách sử dụng thiết kế và cách triển khai thông minh. Khởi động này trong số các tính năng nổi bật khác của nó cho phép hiệu suất khí động học tuyệt vời khi chạy và đá. Nó cũng trình bày một công nghệ đệm mới mang lại sự thoải mái không thể phủ nhận.

Nike Total 90 là một bộ giày bóng đá khác lọt vào danh sách của chúng tôi. Ấn bản này ra mắt vào đầu những năm 2000 và đặc biệt được thiết kế riêng cho bóng đá hiệp hội. Hơn nữa, đôi ủng có các vòng cao su đồng tâm (tấm chắn bắn) trên đỉnh của ủng, được khẳng định là đã cải thiện độ chính xác, sức mạnh và chuyển hướng. Bộ dụng cụ bóng đá cũng có tính năng thở, đồng thời ngăn chặn sự hấp thụ.

Một đôi giày bóng đá nổi bật khác là Nike Mercurial Vapor IV. Bộ bánh răng bóng đá này đã được nổi tiếng khắp thế giới bởi Cristiano Ronaldo, Didier Drogba, Andrei Arshavin và Aaron Lennon. Các đặc điểm dễ nhận biết nhất của đôi ủng là bảng tốc độ, lớp phủ xúc giác và hệ thống bám hơi. Bảng tốc độ nhằm cung cấp cho người chơi khả năng tăng tốc tức thì, hoàn hảo để đuổi theo bóng. Lớp phủ chiến thuật tạo ra một bề mặt bám chắc phù hợp với mọi hoàn cảnh chơi. Và hệ thống lực kéo hơi cung cấp nhiều đệm hơn và bảo vệ thêm cho bàn chân.

Cuối cùng, chúng tôi có giày bóng đá Con lõm PT bị đánh giá thấp. Mặc dù đã có những thay đổi so với thiết kế ban đầu nhưng chất liệu sử dụng trong sản phẩm bao chân bóng đá này vẫn được giữ nguyên. Trên thực tế, việc triển khai phần trên lõm đã đăng ký nhãn hiệu trong giày ủng đã được sửa đổi để cải thiện hiệu suất và sự thoải mái của các cầu thủ bóng đá khi sử dụng nó. Với những cải tiến về sự thoải mái, nó đã được thử nghiệm và kết quả cho thấy nó làm giảm căng thẳng và áp lực lên các điểm ngón chân. Ngoài ra, đôi ủng này là một trong những động thái chính của Con lõm để trở thành thương hiệu thể thao đã có tên tuổi.